Du lịch hè 2018 tại đất nước Malaysia xinh đẹp

Vào những ngày cuối tháng 7 vừa qua, Hải Anh JSC đã tổ chức chuyến nghỉ hè năm 2018 cho cán bộ nhân viên Công ty cùng gia đình đi thăm quan du lịch tại Đất nước Malaysia xinh đẹp.

Việc tổ chức nghỉ hè hàng năm cho Cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Hải Anh JSC luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Hải Anh JSC được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động và công việc. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của Cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu công việc năm tới.

Kết thúc chuyến tham quan du lịch, mọi người trở về vui vẻ, khỏe mạnh. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi Cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi