Lễ kỷ niêm 15 năm Hải Anh JSC xây dựng và phát triển

Ngày 26/01/2018, công ty CP Thương mại Kỹ thuật Hải Anh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển tại khách sạn JW Marriot Hà Nội. Tới tham dự sự kiện này, có sự hiện diện của đại diện đến từ các hãng sản xuất Siemens, Hitachi, Solcon, Bosch, Borri, Marechal và sự góp mặt của những đại diện khách hàng thân thiết của Hải Anh JSC.

Kỷ niệm 15 năm 1 chặng đường Hải Anh JSC đã tìm chỗ đứng và khẳng định thương hiệu uy tín của mình trên lĩnh vực Tự động hóa – Truyền động – Thiết bị công nghiệp, đây là dịp để Ban lãnh đạo Hải Anh JSC tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các nhà cung cấp, các khách hàng thân thiết và đặc biệt là đội ngũ cán bộ, nhân viên của Hải Anh đã luôn đồng hành, tin tưởng, góp phần xây dựng nên thành công của Hải Anh ngày hôm nay.

15 năm là cả một chặng đường dài xây dựng phát triển, Hải Anh đến nay đã và đang trưởng thành hơn. Xin kính chúc Hải Anh JSC thêm vững mạnh, thành công và mang lại giá trị lớn hơn không chỉ cho Hải Anh JSC mà cho cả khách hàng, đối tác yêu quý.

 

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi