Biến tần cho máy dệt

Ứng dụng Biến tần cho máy dệt

ung dung bien tan cho may det

Giải pháp lắp Biến tần cho máy dệt – Hãng Biến tần Hitachi số 1 Nhật Bản. Giới thiệu dòng Biến tần cho máy dệt hiệu quả.

Biến tần  SJ700 Series trong dải công suất từ 0.4 kW đến 400 kW được thiết kế cho máy dệt. Với việc hợp tác công nghệ với nhà máy biến tần của Nhật, biến tần SJ700 được sản xuất với kỹ thuật chuyên dụng chuyên dụng cho máy dệt vì thế tuổi thọ biến tần được kéo dài và chất lượng được nâng cao. Hiện dòng biến tần cho máy dệt ứng dụng mạnh ở các loại máy dệt như: Máy dệt kim tròn, máy dệt bo cỗ, máy dệt dây, máy dệt lưới, máy dệt kim bằng….

Điểm ưu việt của dòng biến tần hitachi cho máy dệt này là đế tản nhiệt bằng hợp kim nhôm cực kỳ lớn, Trao đổi nhiệt tự nhiên với môi trường và không sử dụng Quạt mà biến tần vẫn không nóng và hoạt động cực kì bền.

 

biến tần cho máy dệt

biến tần cho máy dệt

Ưng dụng biến tần Hitachi cho máy dệt

Ưng dụng biến tần Hitachi cho máy dệt

Thực trạng của các thiết bị máy móc trong ngành dệt, sợi:

Các máy móc ngành dệt, sợi là dạng máy móc khi hoạt động phát sinh ra rất nhiều bụi bẩn, bông và sợi khô. Những vật thể này có hại và nó sẽ bám vào phần tản nhiệt ( Quạt ) của Biến tần, lâu ngày làm cho Quạt quay chậm lại và kẹt, gió không lưu thông và ảnh hưởng lớn đến khả năng làm mát của biến tần và cuối cùng là gây hư hỏng biến tần. Quạt biến tần bị bám đầy bụi

Giới thiệu dòng Biến tần cho máy dệt hiệu quả

Hitachi đã phát triển các Bộ biến tần để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau theo các ứng dụng đòi hỏi công suất từ 0,2kw đến 150kw. Các bộ biến tần của Hitachi có nhiều kiểu với tính năng điều khiển vec-tơ không cảm biến tiên tiến, với mô-men khởi động cao từ 200% trở lên ở 0,5Hz. Bộ biến tần SJ200 compact được giới thiệu gần đây ở Khu vực Á Châu với các tính năng được cải tiến bao gồm bộ lọc EMI trong máy, bàn phím rời và màn hình điều khiển, chức năng điều khiển được cải tiến với mô-men khởi động cao từ 200% trở lên ở 1Hz. Bao gồm các dòng biến tần phổ biến:

logo HIES

© Copyright 2003-2022 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Địa chỉ: P301, Nhà D5C, đường Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam | ĐT: (+84-24) 6269 7755 | Fax: (+84-24) 6269 5556

Chạm để gọi