Điều khiển quản lý năng lượng - PMC

Bộ điều khiển để quản lý dòng công suất tác dụng và phản kháng trong các nhà máy lưu trữ nhỏ, vừa và lớn

Bộ điều khiển quản lý năng lượng là một giải pháp chìa khóa trao tay để thực hiện các chức năng điều khiển năng lượng tiên tiến, chẳng hạn như tiết giảm phụ tải đỉnh và chuyển tải trong các nhà máy tích hợp, thậm chí cả với máy phát điện hybrid

Sản phẩm được lắp đặt tại điểm đấu nối của nhà máy với lưới điện cho phép tự động điều chỉnh công suất tác dụng và công suất phản kháng theo tiêu chí do người dùng cài đặt, cho phép tự động điều khiển giao tiếp với tất cả các tổ máy phát điện trong nhà máy. Các chế độ điều khiển của công suất hoạt động bao gồm tiết giảm phụ tải đỉnh, dịch chuyển tải và đáp ứng tần số. Các chế độ điều khiển công suất phản kháng bao gồm điều chỉnh điện áp lưới tự động và theo dõi điểm đặt hệ số công suất hoặc công suất phản kháng.

Sản phẩm tích hợp bộ điều khiển, màn hình cảm ứng, thiết bị quản lý I/O kỹ thuật số và đồng hồ đo công suất kỹ thuật số có thể giao tiếp với cảm biến điện áp bên ngoài và cảm biến dòng điện. Đồng hồ tích hợp cũng có thể được kết nối trực tiếp với đồng hồ bên ngoài, nếu được lắp đặt. Tất cả các thiết bị trên được tích hợp trong một vỏ hộp nhỏ gọn để dễ dàng lắp đặt nhất.

Kết nối Ethernet, giao diện đồ họa tương tác và khả năng truy cập tất cả dữ liệu và tham số cả cục bộ và từ xa giúp giảm thời gian cấu hình khi khởi động xuống mức tối thiểu và biến Bộ điều khiển quản lý nguồn trở thành thiết bị tối ưu để điều khiển và giám sát mọi hoạt động của nhà máy lưu trữ.

© Copyright 2003-2022 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Địa chỉ: P301, Nhà D5C, đường Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam | ĐT: (+84-24) 6269 7755 | Fax: (+84-24) 6269 5556

Chạm để gọi