Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cung cấp các giải pháp kỹ thuật và dịch vụ chất lượng cao, tối ưu về công nghệ và chi phí nhằm đem lại lợi ích bền vững cho những công trình của khách hàng.

Đối với đối tác: Hợp tác trên tinh thần phát triển bền vững, hài hòa lợi ích giữa các bên.

Đối với nhân viên: Tạo dựng một môi trường làm việc mà trong đó mỗi nhân viên có thể học hỏi, phát huy năng lực sáng tạo, cống hiến và trở nên xuất sắc cùng với sự phát triển của Hải Anh. Mỗi nhân viên đều có thể tin tưởng, gắn kết và tự hào khi làm việc ở Hải Anh.

TẦM NHÌN

Trở thành một đối tác đáng tin cậy và tiên phong trong hoạt động cung cấp thiết bị, giải pháp tích hợp toàn diện và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tự động hóa – Số hóa, Truyền động, Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

Phát triển hoạt động nghiên cứu, sản xuất thiết bị điện, điện tử công suất trong ngành năng lượng tái tạo và mở rộng hoạt động đầu tư dự án năng lượng tái tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng sạch và bền vững của Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÂM – TRÍ – TÍN

TÂM

Hải Anh dùng chữ TÂM là một trong những giá trị cốt lõi để xây dựng thương hiệu của mình. Mọi hoạt động của Hải Anh luôn tuân thủ quy định của pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, giữ gìn sự chính trực ở tiêu chuẩn cao nhất.

Hải Anh đặt chữ TÂM lên tai để lắng nghe sự góp ý của khách hàng; đặt chữ TÂM lên vai để biết chịu trách nhiệm về những hoạt động của mình. Hải Anh tạo nên thương hiệu bằng sự chân thật trong kinh doanh, trong những cam kết, nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng – an toàn – tiết kiệm nhất. Chúng tôi hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng, đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, vận hành theo tôn chỉ đạo đức, nhân văn, minh bạch và chính đáng.

Hải Anh coi mỗi con người là một kho tàng quý báu mà người lãnh đạo cần lắng nghe và học tập; lấy con người làm trung tâm trong mọi hoạt động của công ty; coi con người là tài sản quý giá đưa công ty tới sự thành công. Hải Anh luôn tôn trọng, bảo vệ quyền lợi của nhân viên; khiến họ nhận thức được quyền và trách nhiệm trong vị trí của mình; trân trọng sự cống hiến của họ trong sự phát triển của công ty.

TRÍ

Hải Anh xem tinh thần học hỏi, đam mê nghiên cứu, sáng tạo công nghệ là nền tảng để công ty phát triển đột phá. Chữ TRÍ được Hải Anh thể hiện qua khả năng nắm bắt thông tin, cập nhật kiến thức và áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để tích hợp lên các giải pháp hoàn hảo, tối ưu đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất của mọi công trình. Chúng tôi ứng dụng tri thức để tạo nên giá trị thiết thực cho xã hội.

Đội ngũ quản lý của Hải Anh không chỉ là những người có tài trí, năng lực quản lý, điều hành giỏi mà còn là những người có óc sáng tạo, có kiến thức trí tuệ, biết khích lệ, bồi dưỡng, phát huy năng lực của nhân viên; tôn vinh các sáng kiến mang tính đột phá; tập hợp sức mạnh đoàn kết của toàn bộ nhân viên để phát triển thương hiệu của Hải Anh trên thị trường.

TÍN

Hải Anh đặt chữ TÍN lên hàng đầu, giữ gìn chữ TÍN như một giá trị bền vững cần duy trì để củng cố thương hiệu của mình. Chúng tôi coi chữ TÍN là chuẩn mực để tạo niềm tin, hợp tác lâu dài với khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là những cam kết về chất lượng sản phẩm công trình, chi phí và tiến độ thực hiện. Hơn thế nữa, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cũng được Hải Anh luôn chú trọng, đảm bảo đối với từng công trình lớn nhỏ.

Trách nhiệm tuân thủ những cam kết với khách hàng, đối tác được Hải Anh nhất quán thực hiện từ đội ngũ lãnh đạo, quản lý đến từng cán bộ, nhân viên của công ty.

Hải Anh giữ chữ TÍN tạo lòng tin cho đội ngũ nhân viên thể hiện ở việc xây dựng và duy trì môi trường làm việc nghiêm túc, kỷ luật, công bằng, tôn trọng và văn minh.

© Copyright 2003-2022 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Địa chỉ: P301, Nhà D5C, đường Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam | ĐT: (+84-24) 6269 7755 | Fax: (+84-24) 6269 5556

Chạm để gọi