Giới thiệu chung

Kính thưa Quý khách hàng!

Được thành lập từ năm 2003, Công ty CP TMKT Hải Anh (tên giao dịch quốc tế là Hai Anh Trading and Technologies Joint Stock Company – Hải Anh JSC) đã nhanh chóng trưởng thành và mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh vào lĩnh vực Tự động hóa – Truyền động – Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

Sự thành công của Hải Anh JSC ngày hôm nay và sự phát triển của chúng tôi trong tương lai được xây dựng trên mối quan hệ bền vững, lâu dài với Quý khách hàng.

Hải Anh JSC rất cảm ơn sự hợp tác của Quý vị trong thời gian qua.

Hoạt động chính của Hải Anh JSC là cung cấp thiết bị, các giải pháp truyền động, tích hợp hệ thống đo lường và điều khiển tự động hóa trong công nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các dịch vụ tư vấn, thiết kế, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ một cách tối ưu cho Quý khách hàng dựa trên những cơ sở lợi ích của Quý khách hàng cũng như của Công ty chúng tôi, vì sự nghiệp Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước.

Hải Anh JSC cam kết luôn luôn lấy chất lượng là chữ tín hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm với chất lượng và độ tin cậy cao nhất mà chi phí hợp lý. Đặc biệt, với kho hàng lớn Hải Anh JSC có thể giao hàng cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo đúng tiến độ thi công của Quý khách hàng.

Hải Anh JSC mong muốn được hợp tác và tiếp tục hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!

CT HĐQT, Tổng giám đốc
QUẢN DUY HẢI

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi