Du lịch hè 2019 – Hạ Long

Nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, công ty CP TMKT Hải Anh đã tổ chức 1 chuyến đi nghỉ dưỡng tại Thành phố biển Hạ Long vào những ngày cuối tháng 7 năm 2019.

Tại đây, chúng tôi đã có những trải nghiệm thú vị trên chiếc du thuyền President Cruises sang trọng: lênh đênh 2 ngày 1 đêm trên biển chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn diện của vịnh Hạ Long; tham quan, du ngoạn những thắng cảnh như hang Sửng Sốt, hang Luồn; tắm biển trên đảo Ti Tốp… và thưởng thức những món ăn trong thực đơn Michelin cao cấp. Rời khỏi du thuyền, đoàn Hải Anh đã dừng chân nghỉ dưỡng ở Royal Lotus Hạ Long Resort để tắm biển, tham quan bảo tàng Quảng Ninh, vui chơi ở khu tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long và tổ chức 1 đêm Gala Dinner đầy gắn kết.

Chuyến du lịch hè 2019 tuy ngắn ngày nhưng đầy chất lượng đã là dịp để các thành viên Hải Anh từ Bắc chí Nam được giao lưu, gặp gỡ, tăng tình đoàn kết gắn bó. Chương trình đã để lại trong mỗi thành viên Hải Anh những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng công ty Hải Anh ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi