Du xuân 2024 – hang Múa, đỉnh Ngọa Long, động Thiên Hà

Đã trở thành thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp đầu Xuân, tập thể cán bộ nhân viên công ty Hải Anh nô nức tổ chức 1 chuyến du ngoạn đầu năm với mong muốn một năm mới giàu sức khỏe, làm việc may mắn, thuận lợi. Năm nay, tập thể Hải Anh đã có 1 chuyến du xuân tràn đầy năng lượng và niềm vui. Hành trình bắt đầu từ hang Múa (tỉnh Ninh Bình) khiến mỗi thành viên được trải nghiệm những cảm xúc mạnh mẽ khi chinh phục hơn 500 bậc lên đỉnh Ngọa Long và khám phá khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ thú của động Thiên Hà, nơi mà những dấu tích của thời gian đã để lại những câu chuyện hấp dẫn và ý nghĩa, làm cho chúng ta hiểu rõ hơn về giá trị của di sản văn hóa và thiên nhiên.

Cuối cùng, thưởng thức đặc sản địa phương đã làm bùng lên vị giác của mỗi thành viên, đem lại trải nghiệm ẩm thực đậm chất văn hóa và độc đáo của vùng đất này.

Như vậy, chuyến du xuân của tập thể Hải Anh không chỉ là một hành trình khám phá, mà còn là một trải nghiệm tinh thần đầy hứng khởi, gắn kết cho một năm mới giàu năng lượng và thành công.

© Copyright 2003-2022 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Địa chỉ: P301, Nhà D5C, đường Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam | ĐT: (+84-24) 6269 7755 | Fax: (+84-24) 6269 5556

Chạm để gọi