Gặp gỡ đại diện hãng Metso Outotec tại Trung tâm nghiên cứu, sản xuất công nghệ cao Nova Energy

Metso Outotec là một công ty đa quốc gia, có trụ sở chính ở Phần Lan. Đây là một đơn vị tiên phong về tính bền vững trong công nghệ, các giải pháp và dịch vụ end-to-end cho các ngành tổng hợp, chế biến khoáng sản và tinh luyện kim loại trên toàn cầu.

Trong kế hoạch mở rộng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, trong tháng 6 vừa qua, đại diện Metso Outotec gồm có Trưởng bộ phận dịch vụ tại thị trường Châu Á – Scott Peterson; Giám đốc kinh doanh tại thị trường Thái Lan/Việt Nam – Kittipong Vatcharamusig và 2 kỹ sư dịch vụ …. đã đến thăm Trung tâm nghiên cứu, sản xuất công nghệ cao của Hải Anh JSC tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Tại đây, đại diện Metso Outotec đã giới thiệu về sản phẩm và giải pháp của Metso Outotec cũng như chiến lược xúc tiến quảng bá tại thị trường Việt Nam. Cũng trong thời gian này, đại diện Metso Outotec đã cùng Hải Anh đến thăm một số khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của hãng.

© Copyright 2003-2022 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Địa chỉ: P301, Nhà D5C, đường Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam | ĐT: (+84-24) 6269 7755 | Fax: (+84-24) 6269 5556

Chạm để gọi