Gặp gỡ đại diện hãng RTI – Real Time Instrument

RTI là một đơn vị có trụ sở tại Australia chuyên về các giải pháp quản lý kho; phân tích thành phần và độ ẩm trực tuyến của các loại vật liệu rời, cung cấp cho người vận hành dữ liệu quy trình để đưa ra quyết định kiểm soát theo thời gian thực một cách chủ động nhằm nâng cao hiệu quả và lợi nhuận cho nhà máy.

Năm 2021, Hải Anh đã thực hiện thành công 2 dự án sử dụng hệ thống giám sát nhiệt trị, thông số than online của hãng RTI – Real Time Instrument tại nhà máy nhiệt điện than Mông Dương và nhà máy nhiệt điện than Vĩnh Tân 2. Vừa qua, Giám đốc điều hành của hãng RTI là ông Praanesh Prasad và Giám đốc Kinh doanh APAC Sanchit Oberoi đã có mặt tại Việt Nam để gặp gỡ Ban lãnh đạo Công ty Hải Anh và cùng đến thăm 1 số khách hàng tiêu biểu. Đại diện hãng RTI đã giới thiệu về công nghệ phân tích dữ liệu và phân tích độ ẩm có khả năng hiển thị đầy đủ các loại nguyên liệu thô một cách hiệu quả hơn, giảm thiểu chất thải, kiểm soát đầu vào và giảm chi phí cho khách hàng.

© Copyright 2003-2022 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Địa chỉ: P301, Nhà D5C, đường Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam | ĐT: (+84-24) 6269 7755 | Fax: (+84-24) 6269 5556

Chạm để gọi