Hải Anh JSC tham dự chương trình Gặp gỡ doanh nghiệp với sinh viên chuyên ngành kỹ thuật cơ điện MEC của Đại học xây dựng Hà Nội.

Ngày 5/6/2022 tại hội trường G3 trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Khoa Cơ khí và Bộ môn điện kỹ thuật đã tổ chức buổi “Gặp gỡ doanh nghiệp với sinh viên chuyên ngành kỹ thuật cơ điện” với mục tiêu đem lại cho sinh viên có góc nhìn đa chiều về vị trí nghề nghiệp thuộc lĩnh vực kỹ thuật cơ điện trong xã hội hiện nay. Tham gia chương trình là đại diện đến từ các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Tổng thầu Xây dựng; thiết kế, thi công, giám sát Cơ điện công trình; kinh doanh kỹ thuật; cung cấp các giải pháp về tự động hóa trong các nhà máy; các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam,…

Tham dự với đại diện là một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về tự động hóa công nghiệp, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó tổng giám đốc kinh doanh công ty Hải Anh cũng đã có lời chia sẻ với các em sinh viên về những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho ngành tự động hóa. Hải Anh đánh giá đây là một chương trình có ý nghĩa, giúp kết nối sinh viên đến gần doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp cũng được tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, đầy nhiệt huyết.

© Copyright 2003-2022 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi