Ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận phát triển thị trường giữa Hải Anh và tập đoàn Solcon – IGEL

Trong tháng 7 này, tại Trung tâm nghiên cứu, sản xuất công nghệ cao Nova Energy, Ban lãnh đạo công ty Hải Anh vinh dự đón tiếp Ông Itai Zifroni – Giám đốc điều hành và các thành viên quản lí của tập đoàn Solcon – IGEL. Trên tinh thần hợp tác bền vững, 2 bên đã có những chia sẻ cởi mở về định hướng phát triển thị trường cung cấp các sản phẩm và giải pháp của Solcon – IGEL tại Việt Nam trong thời gian tới. Sau buổi tham quan và làm việc tại nhà máy, phía đối tác Solcon – IGEL đã có những đánh giá cao về nỗ lực phát triển, khả năng tăng trưởng vượt trội của Hải Anh trong kế hoạch dài hạn sắp tới. Cũng tại buổi gặp mặt này, hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và thỏa thuận phát triển thị trường tại Việt Nam.

Solcon – IGEL là một tập đoàn uy tín về công nghệ điện tử công suất với các giải pháp công nghệ năng lượng. Các sản phẩm nổi tiếng của Solcon –IGEL được biết đến rộng rãi là: hệ thống khởi động mềm trung, hạ áp; hệ thống điều khiển và bảo vệ động cơ trung, hạ áp; bộ chuyển đổi DC-DC; hệ thống thiết thiết bị đóng cắt…. Thương hiệu Solcon – IGEL đã có mặt và được tin dùng ở hơn 75 quốc gia trên thế giới.

 

© Copyright 2003-2022 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Địa chỉ: P301, Nhà D5C, đường Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam | ĐT: (+84-24) 6269 7755 | Fax: (+84-24) 6269 5556

Chạm để gọi