Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án nhà máy điện gió Hải Anh – Quảng Bình tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình.

Chiều ngày 17/1/2021, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 được UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức với chủ đề “Tiềm năng, an toàn và khác biệt”. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của gần 500 đại biểu đến từ các cơ quan Trung ương, cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, chuyên gia, nhà kinh tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước… trong đó có đại diện của Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hải Anh.

Tại hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình đã trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án của với tổng vốn đầu tư gần 72.000 tỉ đồng; trao Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho 22 dự án của với tổng vốn đầu tư gần 70.000 tỉ đồng.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Hải Anh JSC đã được trao Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho dự án Nhà máy điện gió Hải Anh – Quảng Bình đặt tại huyện Lệ Thủy, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình với quy mô đầu tư 50MW.

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi