Hai Anh JSC tham dự lễ Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 9/10/2020, Công ty CP TMKT Hải Anh đã tham dự lễ Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và gặp mặt biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn do UBND Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội tổ chức.

Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy nhấn mạnh, năm 2020 quận Cầu Giấy cùng với cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 bùng phát làm cho hoạt động sản xuất, kinh doanh đình trệ suy giảm.

Song, cùng với sự lãnh đạo của Quận ủy, UBND quận Cầu Giấy và sự đoàn kết, nỗ lực tinh thần sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau của các doanh nghiệp, doanh nhân, quận Cầu Giấy đã vượt qua khó khăn, kinh tế – xã hội tiếp tục phát triển và đạt được nhiều kết quả khả quan. Cùng với sự phát triển về kinh tế, thì diện mạo đô thị quận có nhiều chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng đô thị được xây dựng ngày càng hiện đại, hệ thống đường giao thông được tăng cường đầu tư, kết nối đồng bộ với hệ thống giao thông khu vực và trong nước, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Đồng chí Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn quận. Quận Cầu Giấy sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn, hỗ trợ, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi phục vụ cho doanh nghiệp và người dân.

Tại sự kiện này, Công ty CP TMKT Hải Anh là một trong số các doanh nghiệp tiêu biểu được nhận giấy khen của Quận Cầu Giấy về những thành tích đóng góp lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Quận Cầu Giấy trong thời gian vừa qua.

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi