Thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hải Anh – Hải Anh JSC xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác, Hải Anh JSC cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho Quý vị những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất.

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Hải Anh JSC trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác, kể từ ngày 01/01/2021, Hải Anh JSC chính thức chọn mẫu logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Mẫu logo đang sử dụng

Mẫu logo mới

Ý nghĩa của logo mới:

Mẫu logo mới của Hải Anh JSC mang nhiều thông điệp và ý nghĩa sâu xắc; bố cục uyển chuyển, cân đối; màu sắc hài hòa tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý thị giác. Mẫu Logo mới vẫn giữ 3 màu sắc chủ đạo đánh dấu sự nhận diện thương hiệu của Hải Anh JSC đã được Quý khách hàng, Quý đối tác ghi nhận:

– Màu xanh lam đậm: Thuộc tính Âm, thể hiện sự tin tưởng, thấu hiểu.
– Màu vàng cam: Thuộc tính Dương, thể hiện sự mạnh mẽ, vươn lên thành công và những giá trị mang tính lâu bền.
– Màu đỏ của trái tim thể hiện nhiệt huyết, quyết tâm xây dựng thương hiệu HẢI ANH của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của công ty.

Biểu tượng 3 cánh hoa tượng trưng cho những giá trị cốt lõi của Hải Anh JSC luôn gìn giữ đó là: TÂM – TRÍ – TÍN. Tuân chỉ theo những giá trị cốt lõi này, Hải Anh JSC mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác hướng về ngày mai, cùng hợp tác, phát triển và thành công (Together Towards Tomorrow)

Logo mới sẽ có hiệu lực pháp lý với tất cả hợp đồng, các chứng từ và các sản phẩm dịch vụ của Hải Anh JSC. Những chức năng hoạt động và thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Nhân đây, công ty chúng tôi cũng xin được nói lời tri ân, cảm tạ Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác, ủng hộ nhiệt tình chúng tôi trong thời gian qua và chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới với chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao.

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.

Hải Anh

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi