Hải Anh JSC với “Ngày hội Tốt nghiệp Tự động hóa” tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trong 2 ngày 16-17/7/2020, Hải Anh JSC đã tham gia sự kiện “Ngày hội Tốt nghiệp Tự động hóa” tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội do Bộ môn Tự động hóa Công nghiệp, Viện Điện, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức.

Đây là sự kiện giúp các doanh nghiệp được quảng bá hình ảnh của mình với các khóa sinh viên đã và đang theo học ngành Tự động hóa công nghiệp, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp được tiếp cận, tuyển dụng trực tiếp hơn 100 sinh viên tốt nghiệp để tìm kiếm nhân sự phù hợp.

Đến với sự kiện “Ngày hội Tốt nghiệp Tự động hóa” tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Hải Anh JSC đem đến hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tự động hóa công nghiệp và mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, đúng chuyên môn. Được sự quan tâm từ đông đảo đội ngũ các em sinh viên đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp, đội ngũ tuyển dụng của Hải Anh JSC đã phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, tư vấn hướng nghiệp và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn có giá trị và đầy thiết thực.

 

 

 

 

 

 

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi